เกมยิงปลา

เกมยิงปลา กับไอเทมต่างๆ ที่ต้องรู้ก่อนเล่น

     จะมีความหลากหลาย เกมยิงปลา ที่นอกเหนือ จากปลาในบ่อ แล้วก็ยังมี Item ที่คุณสามารถ ทำการ ศึกษา และหา เทคนิค วิธีการเล่น ได้ว่า

เป็นไอเทม ชนิดอะไร และสามารถเอามาทำอะไร กับการ เล่นได้บ้าง วันนี้เราจะพา ทุกคนมาทำความรู้ จักกัน กับ Item ต่าง ๆ ในการเล่น ยิงปลา เพื่อที่ จะทำให้ เกิดผลประโยชน์ มากที่สุด

เครดิตฟรี ที่ใช้ในการช่วยในเกม

  • ไอเทมช่วยในการฆ่าปลา

 Item ประเภทนี้จะเป็น Item เครดิตฟรี ที่คุณจำเป็น จะต้อง ฆ่าปลาบาง ประเภท และเราจะเห็นเป็น ส่วน ใหญ่เลย ก็ คือ แมงกะพรุน ไฟฟ้า ซึ่งแมง กระพรุน ไฟฟ้านี่ เป็นปลา ชนิดพิเศษ ที่หลาย ๆ คนต้อง การกันมาก เมื่อออกมา เพราะให้ผล ได้ดีกว่าปูระเบิด เพราะปูระเบิด จะระ เบิดเป็น วงกว้าง ก็จริง

แต่แมงกะพรุน ไฟฟ้า ให้ผล ในการ ฆ่าปลา ทั้งแผนที่ ได้ดีกว่าปูระเบิด นั่นเอง ส่วนปูระเบิด นั้นจะเป็น ปูที่แบก ระเบิดอยู่ หรือ บางทีอาจ จะเป็นลูก ระเบิดลอย ไปลอยมา อยู่ในบ่อ หากคุณสามารถยิง จนแตกได้ อนุภาพการ ระเบิดของปูนั้น จะทำให้ปลา บริเวณ รอบ ๆ ตายจน หมด และคุณก็จะ ได้เงินรางวัล กลับเข้ามา เป็นกำไร ให้กับตัว เองนั่นเอง

  • ไอเทมเกี่ยวกับปืน

ไอเทมประเภทนี้ จะเป็นไอเทม ที่บางเกม ใช้การเกาะอยู่กับหลังปู หลังกุ้ง หรือเป็น Item ที่ลอยอยู่ ในฟอ งอากาศ ในบ่อ ปลา ซึ่งปืนต่าง ๆ เหล่านี้ จะมีตั้งแต่ปืนไฟฟ้า ปืนเลเซอร์ หรือปืนไฟ ปืนแต่ละชนิดจะให้ผลที่แตกต่างกัน

ซึ่งการเรียกไอเทมพวก นี้ ในช่วงเวลาที่ ยังไม่มีปลา พิเศษออก อาจจะทำให้เป็นการเสียกระสุนโดยเปล่าประโยชน์ ดังนั้นส่วนใหญ่ผู้เล่นจะยิงแย่งปืนประเภทนี้ ในจังหวะที่จะมีปลาพิเศษโผล่มา ไม่ว่าจะเป็นปลาบอสสีทอง หรือฟังก์ชันอื่นๆ ที่เป็นการให้โชคลาภและยิงได้ตลอดเวลาที่เดินออกมาจากแผนที่นั่นเอง

  • ไอเทมสำหรับช่วยเหลือ

ไอเทมช่วย เหลือนี้จะเป็น Item ที่เราเห็น ไม่ค่อยบ่อย แต่บางเกม ก็มีเอาไว้ เพื่อ ให้ลูกค้าได้นำ ไปใช้ เล่นกันเป็น Item ที่ไม่ได้เน้น การฆ่าปลาเป็นพิเศษ แต่จะเป็น การช่วย ให้เพิ่มเวลาในการฆ่า หรือ ช่วยให้ปลาถูก การช็อต

จนชนะ เช่น Item แช่แข็ง ที่จะ ช่วยแช่ แข็งปลาทั้งฉาก ทำให้ คุณนั้น สามารถยิงปลา ได้ง่ายมาก ขึ้น หรือ เป็น การใช้ ไอเท็ม เรียกปลาให้มารวมกัน แล้วคุณ ก็ยิง เป็นลูก ระเบิด หรือ ใช้การยิง ปูระเบิด ในคราวเดียว จะทำให้การระเบิด ของคุณนั้น ได้ผลและ ประหยัดเวลา ไปได้เยอะ มากเลย ทีเดียว

        คุณสามารถ เลือกเล่น แบบทดลองได้ และหากคุณกังวลว่าเงินเดิมพันของคุณจะไม่พอ ในขณะที่คุณ สมัครสมาชิก หรือโอนเงินเพื่อเข้าเครดิตเป็นกระสุน เกมยิงปลา อย่าลืม รับฟรีเครดิตจากเว็บ ที่คุณสมัครและทำธุรกรรม เพื่อให้มีเงินในการอยู่กระสุนเพิ่มได้ฟรีนั่นเอง

สล็อต พีจี เว็บพนันที่ดีที่สุด เล่นง่าย ครบครันเรื่องบริการ